RACK

Showing all 16 results

RACK ĐỰNG LY, CHÉN, DAO, MUỖNG, NĨA

1/ Rack đựng ly là gì?

Rack đựng ly hay rack đựng chén, rack đựng dao muỗng nĩa là dụng cụ dùng để đựng, chứa vật phẩm như ly, chén, dao – muỗng – nĩa thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar hoặc bạn cũng có thể mua về sử dụng trong cho gia đình mình.

2/ Công năng các loại rack ly nhà hàng

Rack đựng ly giúp dễ dàng bảo quản ly, tách hơn
Rack đựng ly giúp dễ dàng bảo quản ly, tách hơn

Về công năng thì các sản phẩm rack nhà hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, công sức vận hành, di chuyển cũng như góp phần gia tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho nhà hàng, quán ăn, quán bar hay cả ngôi nhà của bạn.

3/ Phân loại một số loại rack nhà hàng

3.1/ Rack đựng ly

Rack ly 25 ngăn GX060D-25
Rack ly 25 ngăn GX060D-25
  • Rack đựng ly có nhiều loại, nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào loại ly nhà hàng bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, tựu chung lại chúng đều có kích thước là 500x500x100 (mm) phù hợp cho các loại máy rửa chén nhà hàng đang trang bị hiện nay.
  • Ngoài ra chúng đều được sản xuất từ loại nhựa cao cấp PP.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại rack khác nhau để có thể đựng ly tách, đĩa, chén với nhiều ngăn khác nhau như:

Rack ly 9 ngăn

Rack ly16 ngăn

Rack ly 20 ngăn

Rack ly 25 ngăn

Rack ly 36 ngăn

Rack ly 49 ngăn

Rack ly 64 ngăn

3.2/ Rack đựng tô, chén, đĩa

Khi nói đến nhà hàng thì những vật dụng như chiếm số lượng lớn được đề cập đến như là tô, chén, đĩa. Sau khi các món ăn được làm sạch, chúng được sấy khô bằng máy hoặc lau khô bằng tay.

Rack đựng tô, chén, đĩa là công cụ được sử dụng phổ biến nhất trong việc làm khô bằng thủ công. Được thiết kế với diện tích rack khá lớn, các ngăn, các chông có thể đảm bảo độ bám tốt, tránh trơn trượt và làm đổ vỡ đồ dùng.

3.3/ Rack đựng dao, muỗng, nĩa

Rack dao nĩa 8 ngăn
Rack dao nĩa 8 ngăn
Rack dao nĩa 4 ngăn-GX068
Rack dao nĩa 4 ngăn-GX068

Dao, muỗng, nĩa là những dụng cụ không chiếm nhiều không gian nhưng rất khó để lưu trữ với số lượng lớn. Với đặc điểm là cấu trúc rất sắc, nhọn và dài với hình dạng không đồng nhất. Vì vậy nếu không có vị trí lưu trữ tốt, nó sẽ gây ra thiệt hại cho các dụng cụ khác. Không giống như hai loại rack đựng ở trên, rack đựng dao, muỗng, nĩa thường được thiết kế nhỏ gọn hơn, cao hơn, các lỗ thoát nước cũng nhỏ hơn để tránh rơi trong quá trình vận chuyển và số lượng ngăn cũng nhỏ hơn, rack đựng dài nhưng lại khá hẹp.

4/ Vì sao bạn nên mua sản phẩm rack nhà hàng tại Khang Phát

Dụng cụ nhà hàng Khang Phát là đơn vị chuyên cung cấp rack đựng ly, chén, dao, muỗng, nĩa – dụng cụ nhà hàng khách sạn tại Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Yên, Đà Nẵng

Sản phẩm có tại Khang Phát đa dạng về mẫu mã, lẫn giá thành sản phẩm để đáp ứng nhu cầu từ phân khúc cơ bản đến phân khúc cao cấp của Quý Khách Hàng.

“UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÂN THÀNH” là những giá trị mà Khang Phát sẽ mang đến cho bạn. Hãy đến với chúng tôi và cùng nhau cảm nhận nhé.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH PT TM&DV Khang Phát

Showroom: 588 Hùng Vương, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Kho hàng: An Dương Vương, Quận Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0902.546.092 – 0902.359.740

Email: khangphat.kd@gmail.com

Website: khangphatco.com

Trân trọng!

>>>>>> Xem thêm: Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm dụng cụ nhà hàng – khách sạn Khang Phát hiện đang cung cấp như dưới đây:

Dụng cụ buffet

Dụng cụ pha chế

Dụng cụ bàn tiệc

Dụng cụ bếp

Thiết bị và dụng cụ phòng khách sạn

Thiết bị và dụng cụ vệ sinh

Thiết bị và dụng cụ tiền sảnh F.O

Rack bảo quản ly, tách

Thiết bị nóng, lạnh

Sứ trắng nhà hàng

Melamine

Ly thủy tinh