Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

Nếu như trước đây, muốn làm sạch được đôi giày da của mình thì mọi người cần phải mất thời gian để tỉ mỉ vệ sinh giày hoặc thuê người đánh giày bên ngoài. Nắm được khó khăn này, dòng máy đánh giày đã ra đời và đáp ứng được công việc nhanh chóng, tiện dụng. Hơn nữa, khi đặt thiết bị đánh giày ở khách sạn còn nâng cao tính chuyên nghiệp cho không gian đặt máy móc. Vậy làm thế nào để chọn thiết bị đáng giày phù hợp trong khách sạn? Tất cả mọi lời giải đáp được cập nhật ngay sau đây.

Nội dung bài viết

1/ Vì sao nhiều người ưa chuộng dùng máy đánh giày

May danh giay - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Máy đánh giày dành cho khách sạn, resort…

Vì sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nên máy đánh giày luôn chiếm trọn lòng tin của người dùng nhằm mang lại nhiều lợi ích trong đời sống của chúng ta.

1.1/ Máy đánh giày công sở mang đến nhiều sự hiện đại, tiện ích

Máy đánh giày luôn được xem là sản phẩm của thời đại mới. Thiết bị sở hữu nhiều chức năng về cấu tạo, dễ dàng sử dụng. Hầu như trong những thiết bị đánh giày trên thị trường đều có thiết kế đơn giản gồm bàn bàn chải tròn được bao quanh đầu trục có gắn với động cơ.

Máy đánh giày được thiết lập hệ thống cảm ứng để chổi tự động xoay khi người dùng đưa giày chạm vào chổi (đối với thiết bị đánh giày tự động). Loại máy khác có nút công tắc ON/OFF để người sử dụng tự động điều khiển quy trình đánh giày (đối với máy móc đánh giày công tắc).

Có thể thấy, mỗi dòng sản phẩm đánh giày lại sở hữu những đặc điểm riêng. Với loại máy cảm ứng tự động, motor sẽ hoạt động làm cho bàn chải xoay tròn trong thời gian khoảng 30 – 60 giây theo chuyển động đều để làm sạch bề mặt hoặc đánh bóng giày rồi tự động ngắt.

Còn với dòng máy công tắc, người dùng có thể tùy ý tắt/ mở thiết bị để bàn chải chà, làm bóng giày cho tới khi đạt hiệu quả như mong muốn. Dù sử dụng dòng máy cảm ứng hay công tắc thì người dùng cũng không mất công sức và thời gian chuẩn bị dụng cụ đánh giày như phương pháp thông thường.

1.2/ Máy đánh giày gia đình giúp tiết kiệm thời gian và nhiều khoản chi phí

Mỗi loại máy móc đánh giày, dù là  máy đánh giày cầm tay hay máy hoạt động cảm ứng đều được thiết lập một cách tối ưu về tốc độ xoay nhằm đảm bảo hiệu quả đánh giày luôn đạt mức cao nhất. Qua đó, việc dùng những thiết bị này chắc chắn giúp người sử dụng tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với phương pháp đánh giày thủ công. Đặc biệt, thiết bị trở nên vô cùng hữu ích là trong những trường hợp khẩn cấp.

Với những nhà hàng, khách sạn hay văn phòng có lưu lượng người đông đúc thì các dòng máy đánh giày khách sạn càng phát huy được ưu thế của mình. So với những phương pháp phục vụ thông thường là việc thuê thợ, đầu tư các dụng cụ đánh giày… thì thiết bị đánh giày giúp tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí hơn trong công việc làm sạch, làm bóng giày ở những nơi có nhiều người qua lại.

1.3/ Máy đánh giày khách sạn thể hiện sự đẳng cấp

Bạn sẽ thấy thiết bị đánh giày thường “có mặt” trong các khách sạn, nhà hàng sang trọng… Không chỉ phát huy được khả năng làm sạch giày như mới, chúng còn thể hiện đẳng cấp của nơi cao cấp đó. Đồng thời, chủ nhà hàng, khách sạn đó còn có thể quảng cáo về ẩm thực, phòng khách, quang cảnh, dịch vụ, sản phẩm của mình tới khách hàng trên máy đánh giày. Đây chính là lợi ích lớn của thiết bị này.

2/ Làm thế nào để chọn được máy đánh giày khách sạn phù hợp với không gian?

May danh giay tu dong - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Máy đánh giày tự động

Khi chọn lựa một sản phẩm đánh giày nào đó cho khách sạn của mình, khách hàng cần lưu tâm đến những tiêu chí phù hợp như:

2.1/ Thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã thiết bị đánh giày

Bởi vì sản phẩm máy đánh giày thường được sử dụng ở những nơi đẳng cấp, nhiều khách hàng sang trọng như khách sạn, resort, nhà hàng, spa, bệnh viện, trung tâm hội nghị…. nên về kiểu dáng chúng thường được thiết kế sang trọng, có tính thẩm mỹ cao.

Như đã biết, những chiếc máy móc đánh giày loại lớn thường được vận hành theo cơ chế cảm ứng tự động hoặc hoạt động dựa vào công tắc nguồn. Người dùng chỉ cần đưa giày vào bộ phận chổi đánh sạch hoặc đánh bóng, ngưng sử dụng  sau 30 – 60 giây thì thiết bị sẽ tự tắt. Từ ưu điểm này mà máy móc rất phù hợp cho những nơi sang trọng như khách sạn cao cấp.

2.2/ Chọn nhà cung cấp máy đánh giày uy tín

Tiêu chí thứ 2 người dùng cần chú ý đó là thương hiệu sản xuất cũng như nhà cung cấp máy đánh giày uy tín để đảm bảo chất lượng, vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như giá thành phù hợp với ngân sách đề ra.

2.3/ Thiết bị đánh giày có cấu tạo hiện đại

Từ những hướng dẫn và các thông tin về máy đánh giày khách sạn mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên thì người dùng lựa chọn dòng máy công suất phù hợp, của thương hiệu nổi tiếng sẽ phù hợp với khách sạn. Thiết bị trở nên vô cùng hữu ích và thể hiện được đẳng cấp nơi khách sạn. Từ đó, khách du lịch, nghỉ dưỡng đến với khách sạn cũng thấy được sự chuyên nghiệp ở nơi đó và nhất định họ sẽ quay trở lại trong những lần kế tiếp.

3/ Một vài dòng máy đánh giày khách sạn cao cấp bạn có thể tham khảo

3.1/ Máy đánh giày G-02

May danh giay G 02 005 .1 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Máy đánh giày G-02
  • Thông số sản phẩm

Kích thước: 365 x 225 x 345mm
Động cơ: 50W
Điện áp: 220V/50hz
Chế độ làm việc: cảm ứng hoàn toàn tự động, tự động tắt máy khoảng 30-60s.
Số chổi gồm có 2 chổi đánh bóng và 2 chổi đánh bụi.
Chất liệu: Gỗ kết hợp Inox cao cấp
Nhãn hiệu: KPC

Mã sản phẩm: G-02

Giá: Liên hệ 0902.546.092

3.2/ Máy đánh giày G-11

May danh giay G 11 005 .2 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Máy đánh giày cao cấp G-11
  • Thông số sản phẩm

Kích thước: 530x300x800mm
Động cơ: 50W
Điện áp: 220V/50hz
Chế độ làm việc: cảm ứng hoàn toàn tự động, tự động tắt máy khoảng 30-60s.
Số chổi gồm có 2 chổi đánh bóng và 2 chổi đánh bụi.
Chất liệu: Gỗ, Inox cao cấp
Nhãn hiệu: KPC

Mã sản phẩm: G-11

Giá: Liên hệ 0902.546.092

3.3/ Máy đánh giày G-13

May danh giay G 13 005 .3 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Máy đánh giày G-13
  • Thông số sản phẩm

Kích thước: 530x300x800mm
Động cơ: 50W
Điện áp: 220V/50hz
Chế độ làm việc: cảm ứng hoàn toàn tự động, tự động tắt máy khoảng 30-60s.
Số chổi gồm có 2 chổi đánh bóng và 2 chổi đánh bụi.
Chất liệu: Gỗ, Inox cao cấp
Nhãn hiệu: KPC

Mã sản phẩm: G-13

Giá: Liên hệ 0902.546.092

4/ Địa chỉ bán máy đánh giày ở Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

Dụng cụ nhà hàng Khang Phát là đơn vị chuyên cung cấp máy đánh giày cho khách sạn, dụng cụ nhà hàng buffet – dụng cụ bếp – dụng cụ pha chế – thiết bị tiền sảnh – vệ sinh công nghiệp… uy tín tại Quy Nhơn, TPHCM, Phú Yên, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ…

Trên đây là những chia sẻ thêm của Khang Phát về sản phẩm máy đánh giày  – thiết bị tiền sảnh quan trọng cho toà nhà văn phòng, công sở, cơ quan, cao ốc, tòa nhà, nhà hàng, khách sạn, resort, villa…

. Để Khang Phát có thể tư vấn thêm cho bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới :

Công ty TNHH PT TM&DV Khang Phát

Showroom: 588 Hùng Vương, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Kho hàng: An Dương Vương, Quận Bình Tân

Hotline: 0902.546.092 – 0902.359.740

Email: khangphat.kd@gmail.com

Website: khangphatco.com

Khang Phát là đơn vị chuyên cung cấp máy đánh giày giá tốt tại TP Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng

Hãy đến với Khang Phát để hợp tác và cảm nhận “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÂN THÀNH” của chúng tôi và mua được những sản phẩm máy đánh giày.

6 điều bạn có tại Khang Phát
build credibility trust authority 1672px - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

1/ Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dụng cụ nhà hàng uy tín ở Quy Nhơn? Theo đà phát Read more

Địa chỉ bán cột phân cách giá tốt tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
cay phan cach 2 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

Hiện nay cột phân cách hay còn được gọi là cột chắn inox đã không còn quá xa lạ đối Read more

Nồi hâm buffet ở Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế
Noi ham buffet CN DC833 2 2 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

1/ Nồi hâm buffet là gì? Nồi hâm buffet tiếng Anh là gì? Nồi hâm buffet hay tiếng Anh còn Read more

Đơn vị cung cấp các loại đèn hâm nóng thức ăn giá tốt ở HCM, Quy Nhơn, Phú Quốc, Vũng Tàu
Den ham nong thuc an 2 bong co de inox 121167D .5 - Địa chỉ bán máy đánh giày giá rẻ tại Nha Trang – Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Hội An – Đà Nẵng – Huế

Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu về nồi buffet giá tốt là dụng cụ để hâm thức ăn trong Read more

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply